Bà mẹ mang thai với bụng bầu siêu lớn thu hút hàng ngàn người theo dõi

 

Hầu hết các bà mẹ từng mang thai đều chia sẻ những triệu chứng như buồn nôn, mệt mỏi, đau lưng và sưng chân là dấu hiệu của thai kỳ. Đối với những người sinh đôi hoặc sinh ba, các biểu hiện này càng rõ nét hơn. Mặc dù vậy, thời kỳ mang bầu vẫn được nhiều phụ nữ yêu thích.

Một bà mẹ Đan Mạch tên là Maria đã thu rất nhiều người theo dõi những chia sẻ rất chân thực về quá trình mang thai của mình.

Cô nói rằng bản thân rất bất ngờ sau khi phát hiện mang thai ba mà không có sự can thiệp của điều trị sinh sản. Theo bác sỹ cho biết, tỷ lệ thai ba xảy ra trong tự nhiên là 1/4400.

Sau khi biết tin, Maria bắt đầu ghi lại quá trình bụng bầu phát triển to lên. Sau đó cô đăng những bức ảnh này lên tài khoản Instagram @triplets_of_copenhagen của mình.

Những chia sẻ rất chân thực của cô về việc mang thai đã thu hút hàng ngàn người theo dõi.

Ngay cả khi không có những lời nói chia sẻ thì hình ảnh cái bụng khổng lồ của cô vẫn đủ để thu hút sự chú ý.

Trong một bài đăng, cô viết: “Tôi rất vui vì đã chụp được những bức ảnh này. Bức ảnh ghép quá trình phát triển của cái bụng bầu cho thấy nó to lên một cách nhanh chóng.”

Thật kỳ lạ khi cái bụng bầu to như vậy nhưng không khiến cô bị ngã.

Maria được chỉ định mổ sinh vào tháng 9 năm ngoái. Cặp đôi có hai cô gái, Iben và Agnes cùng với một cậu con trai tên Filip.

Mặc dù ba bé phải nuôi trong lồng kính một thời gian ngắn nhưng tất cả các bé đều khỏe mạnh. Iben là bé nhỏ nhất nặng 1,9kg.

Trong một bài đăng của mình, cặp cha mẹ chia sẻ: “Tôi rất yêu những đứa trẻ của mình. Chúng có khuôn mặt nhỏ thật đáng yêu!”

Cơ thể Maria thay đổi mạnh mẽ trong suốt thai kỳ, do đó việc phục hồi trở về thân hình ban đầu cũng không dễ dàng. Bốn ngày sau khi sinh con, người mẹ mới tiết lộ cô không thể đi lại do vết mổ bị đau. Cô cũng nói rằng bản thân cảm thấy như ruột bị xoắn và cuộn lại.

Sau 9 ngày ở NICU (lồng kính), ba bé con đã có thể về nhà.

Chúng ta có thể tưởng tượng việc chăm sóc 3 đứa trẻ cùng lúc thật không hề dễ dàng. Tuy nhiên, gia đinh nội ngoại đã tới cùng giúp đỡ cho đến khi cặp đôi có thể tự xoay sở được.

Cùng chúc cho bộ ba thiên thần nhỏ của Maria lớn nhanh và khỏe mạnh!