Chàng trai 21 tuổi kỷ niệm 4 năm cưới bà lão

Sau bốn năm kết hôn, kể từ lần đầu gặp đã yêu, chàng trai đôi mươi và bà lão 74 tuổi tuyên bố vẫn hạnh phúc.

Mới đây, Gary Hardwick, 21 tuổi kỷ niệm 4 năm ngày cưới với bà Almeda, 74 tuổi trên mạng xã hội bằng một bức hình cả hai đang hôn nhau và những lời có cánh dành cho vợ.

“Anh yêu em bằng cả trái tim. Mỗi ngày, anh luôn biết ơn tình yêu em dành cho anh. Anh hứa sẽ yêu em vô điều kiện và quan tâm và lo lắng cho em đến khi anh trút hơi thở cuối cùng”, anh chồng trẻ tuổi viết.

Gary cho hay, anh chưa từng yêu một người sâu đậm như vợ hiện tại. Almeda là động lực để anh hoàn thành mục tiêu của đời mình. Những thăng trầm từng gặp vì khoảng cách tuổi tác, khi vượt qua, chỉ khiến vợ chồng họ thêm mạnh mẽ.

“Em khiến anh rất tự hào, em là người phụ nữ mạnh mẽ nhất anh từng biết. Em đẹp cả ở tâm hồn lẫn hình thể. Em là vợ và còn là người bạn thân nhất của anh”, Gary ca ngợi người vợ 74 tuổi.

Gary và Almeda vẫn hạnh phúc sau 4 năm kết hôn. Ảnh: Gary Hardwick.

Gary và Almeda vẫn hạnh phúc sau 4 năm kết hôn. Ảnh: Gary Hardwick.

Năm 2015, Gary chia tay bạn gái 77 tuổi nên rơi vào trạng thái trầm cảm. Thời điểm này, Almeda, 70 tuổi cũng đang chìm trong đau khổ vì chồng qua đời và con trai 45 tuổi mất đột ngột. Họ gặp nhau trong đám tang con trai bà Almeda. Giây phút gặp mặt, Gary đã yêu bà lão có đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Còn bà Almeda ví nụ cười của chàng trai là ánh nắng ấm áp xoa dịu nỗi đau.

Họ nhận lời yêu nhau khi chàng trai trẻ tuyên bố “tuổi tác chỉ là con số”. Hai tuần sau buổi hẹn hò đầu tiên, bà Almeda đồng ý kết hôn với thanh niên 17 tuổi qua điện thoại. Sáu ngày sau, họ tổ chức một lễ cưới giản dị. Vợ chồng lệch 53 tuổi về sống chung tại nhà của người vợ, cùng với người cháu trai hơn Gary 3 tuổi.

Bà Almeda cho hay, bí quyết để giữ lửa tình yêu với người chồng trẻ là luôn san sẻ mọi việc và cả hai đều biết nói cảm ơn. “Lời khen và sự thể hiện tình yêu dành cho chồng vô cùng quan trọng. Đừng tiếc lời khen ngợi anh ấy, hãy làm điều đó mỗi ngày”, bà lão 74 tuổi bổ sung thêm.

Nhật Minh (Theo The Sun)