Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng

Nori, chú chó đáng yêu đến từ Seattle đã trở thành “hiện tượng mạng” nhờ đôi mắt biểu cảm và nụ cười dễ thương, được nhiều người mô tả là “giống con người một cách kỳ lạ”.

Khi nhìn thấy đôi mắt hình quả hạnh và đôi môi hồng của Nori cong lên thành một nụ cười gần giống như con người, hầu hết mọi người đều sẽ phải quay lại ngó thêm lần nữa.

Chủ nhân của Nori, Kevin Hurless và Tiffany Ngo, nói rằng, trong nhiều năm qua, họ đã quen với phản ứng của mọi người khi họ chú ý đến các đặc điểm trên khuôn mặt giống con người của Nori, nhưng sự chú ý đã trở nên quá lớn kể từ khi những bức ảnh về chú chó của họ bị lan truyền trên mạng xã hội, khoảng một tuần trước.

“Khi Nori còn nhỏ, chúng tôi không khi nào đi qua được hơn 1 tòa nhà mà không có ai dừng lại hỏi về nó”, Kevin nói với tờ Caters News. “Lúc Nori già đi, lời hỏi han cũng không còn liên tục như trước nhưng chúng tôi vẫn nghe người ta nói về việc mặt và đôi mắt nó trông giống người đến mức nào”.

Nori có một tài khoản Instagram nơi chủ nhân thường xuyên đăng những tấm hình của nó. “Đó là nơi chúng tôi nhận được những bình luận kiểu như Nori có nét giống người, hay đôi mắt nó rất đẹp”, Tiffany nói.

Rất nhiều người từng xem ảnh Nori trên truyền thông xã hội đã bày tỏ niềm tin của họ rằng Nori có đôi mắt và nụ cười của con người, có người còn quả quyết chủ nhân của Nori hẳn đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Hãy cùng ngắm những bức ảnh của Nori khiến cư dân mạng không khỏi kinh ngạc, trầm trồ:

Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Chú chó có đôi mắt và miệng cười như con người gây bão mạng - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Huyền Anh

Theo ODC