Chuyện tình Nhã Phương – Trường Giang: Sau bao ngược xuôi, sóng gió cũng về chung một nhà

Chúng ta đều biết Nhã Phương – Trường Giang bén duyên nhau khi cùng hợp tác chung trong bộ phim 49 ngày. Với những cảnh quay đẹp như phim ngôn tình cùng những cử chỉ dành cho nhau, dư luận bắt đầu hoài nghi về câu chuyện “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên cũng không ít người hoài nghi rằng tất cả chỉ là chiêu trò nhằm PR cho bộ phim chuẩn bị ra rạp mà thôi.

Tuy nhiên, ở thời điểm ấy, cả hai lựa chọn im lặng để đối đãi với tin đồn yêu nhau.

Sau đó, cư dân mạng liên tiếp bắt gặp cả hai trao nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ. Từ sự kiện giải trí cho tới các hoạt động cá nhân, cả hai chưa từng rời nhau nửa bước.

Nếu nữ diễn viên Tuổi thanh xuân lựa chọn im lặng thì Trường Giang lại liên tục nhắc đến người con gái mà anh yêu.

Thậm chí, trong chính liveshow của mình, Trường Giang còn công khai tỏ tình với Nhã Phương. Kể từ khi ấy, Trường Giang – Nhã Phương chính thức là một đôi trong những phản ứng trái chiều của dư luận, với kẻ khen người chê.

Thế nhưng bất chấp những ồn ào thị phi, Nhã Phương lựa chọn im lặng, yêu đương giản dị và chưa từng rời tay khỏi người mình yêu.

Tại Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tháng 1/2017, Trường Giang không ngần ngại gửi những lời có cánh cho bạn gái và lời thề nguyện sẽ mãi làm cho cô hạnh phúc. Nam danh hài đã công khai cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình với những lời có cánh rằng:

“Từ khi biết người này, tôi thấy cô ấy chưa có một ngày vui toàn vẹn, chỉ toàn buồn vì gia đình, công việc và Trường Giang. Sau này, tôi là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của cô ấy, đau trong nỗi đau của cô ấy và là người cuối cùng sống trong niềm vui của cô ấy. Tôi không dám hứa trước mình làm được gì cho người ta vì cuộc sống không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng chỉ cần cô ấy muốn thì tôi sẽ ngừng thở. Cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều”.

Thế nhưng nói hạnh phúc cũng phải nói những sóng gió mà Trường Giang – Nhã Phương đã trải qua.

Theo đó, đầu năm 2016, Quế Vân bất ngờ gây bão dư luận khi lên tiếng tố Trường Giang bắt cá hai tay. Quế Vân đã tung ra loạt hình ảnh cùng tin nhắn chứng minh mối quan hệ nhập nhằng giữa cô và Trường Giang. Thậm chí theo Quế Vân, Trường Giang đang yêu đương cô nhưng vẫn tán tỉnh Nhã Phương.

Thời điểm ấy, nhiều người cho rằng Nhã Phương và Trường Giang sẽ nhanh chóng chia tay. Thế nhưng, đối diện với scandal, Nhã Phương và Trường Giang lựa chọn cách im lặng, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau vô cùng ngọt ngào như ngầm khẳng định tình yêu dù sóng gió vẫn không thay đổi.

Rồi đến đầu năm 2017, chuyện tình Trường Giang – Nhã Phương lại tiếp tục đón ồn ào thị phi khi hình ảnh nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân ôm chặt Nhã Phương từ phía sau trong một đoạn livestream bị rò rỉ ra ngoài.

Hình ảnh mập mờ của cả hai dấy lên nghi án Nhã Phương và Trung Quân đang qua lại với nhau.

Tháng 9/2017, sau bao lần im lặng, Nhã Phương quyết định nói một lần cho hết về chuyện tình với Trường Giang. Cô khẳng định: “Đàn ông ai mà chả hư chứ đâu riêng Trường Giang”.

Cuối năm 2017, dư luận lại thêm một lần dậy sóng vì những nghi vấn tình cảm liên quan tới Sam và Trường Giang khi cả hai cùng hợp tác trong một bộ phim và có quá nhiều cảnh tình cảm.

Và rồi sau bao nhiêu sóng gió, vào ngày 18/1/2018, tại giải Mai Vàng, Trường Giang đã có hành động gây sốc đó chính là cầu hôn Nhã Phương.

Sau lời cầu hôn chiếm sóng truyền hình trực tiếp, nhiều người nghĩ rằng cuối cùng Trường Giang và Nhã Phương cũng bên nhau thì lại tiếp tục có sự xuất hiện của một người thứ 3 mang tên Nam Em.

Theo đó, Nam Em đã bất ngờ công khai chuyện tình cảm với danh hài Trường Giang. Đáng nói là, cô khẳng định cả hai đã qua lại ngay trong thời gian Trường Giang đang hẹn hò Nhã Phương.

Có lẽ ai cũng tin rằng Nhã Phương và Trường Giang không thể nào tiếp tục hành trình bên nhau nữa sau biết bao sóng gió xảy ra.

Thế nhưng sau tất cả, họ lại tiếp tục nắm tay cùng nhau đi đến cuối chặng đường. Chiều ngày 20/8, sau bao ngày úp mở, Nhã Phương bất ngờ tuyên bố cô sẽ đính hôn vào tháng 8 và chính thức lên xe hoa vào tháng 9.

Hóa ra ngượcxuôi, bão giông đến thế nào cũng vẫn là họ ở bên nhau, vẫn là họ nắm tay nhau và ước mơ được già đi cùng nhau, cùng nhau về chung một mái nhà.