Khi bố mẹ là “dân chơi” đời đầu: “Lên đồ” siêu chất, cưỡi honda dream hay xe cub sành diệu khác gì richkid bây giờ đâu

Hoá ra bố mẹ chúng ta cũng từng có thời ăn chơi và không bỏ lỡ bất kì trend nào trong thời kì đó đâu nhé!

Trào lưu khoe bố mẹ cực phẩm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên MXH. Dân tình đã được phen trầm trồ không ngớt với những màn khoe phụ huynh sở hữu nhan sắc nức nở từ thời còn chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh.

Mới đây, topic khoe bố mẹ là những “dân chơi” đời đầu cũng được mọi người bàn tán rôm rả. Hoá ra phụ huynh của chúng ta cũng có thời ăn mặc chất lừ, không bỏ qua một trend nào thời kì đó như áo hoa, áo jeans, quần ống loe, tóc “mì tôm”. Chưa hết, họ còn thể hiện đẳng cấp thông qua những chiếc xe như xe honda, xe cub, xe 81. Thời ấy, ai đã có thể ngồi trên những chiếc xe này thì đích thị là như rich kid lái Rolls Royce hay Lambogini bây giờ ấy chứ!

Khi bố mẹ là dân chơi đời đầu: Lên đồ siêu chất, cưỡi honda dream hay xe cub sành diệu khác gì richkid bây giờ đâu - Ảnh 1.

Đúng chuẩn rich kid đời đầu chưa?

Khi bố mẹ là dân chơi đời đầu: Lên đồ siêu chất, cưỡi honda dream hay xe cub sành diệu khác gì richkid bây giờ đâu - Ảnh 2.

Ngày xưa ai có chiếc xe Honda dream là ngầu lắm luôn!

Xem lại ảnh cũ mà nhiều người còn thấy chính bản thân bây giờ không có cửa so với bố mẹ về độ “chịu chơi”. Tuổi trẻ của bố mẹ chúng ta cũng sôi nổi, hoành tráng lắm chứ đùa à!

Khi bố mẹ là dân chơi đời đầu: Lên đồ siêu chất, cưỡi honda dream hay xe cub sành diệu khác gì richkid bây giờ đâu - Ảnh 3.Khi bố mẹ là dân chơi đời đầu: Lên đồ siêu chất, cưỡi honda dream hay xe cub sành diệu khác gì richkid bây giờ đâu - Ảnh 4.

Chiếc xe cub huyền thoại

Khi bố mẹ là dân chơi đời đầu: Lên đồ siêu chất, cưỡi honda dream hay xe cub sành diệu khác gì richkid bây giờ đâu - Ảnh 5.

Style cực cool

Phía dưới phần bình luận, dân tình đã để lại rất nhiều comment xuýt xoa khen ngợi đẳng cấp dân chơi của các bậc phụ huynh:

Ôi bố mẹ cũng ngầu quá đi!

– Mình bây giờ còn không sành điệu, phong cách được như phụ huynh nhỉ?

– Bố mẹ tôi bây giờ vẫn ăn chơi nè. Đi du lịch, chụp ảnh sống ảo rồi trend gì cũng biết hết á.

– Bố mẹ ngày xưa lẫy lừng mà sao bây giờ tui chán đời thế nhỉ.

Xem loạt ảnh của dân tình mà cứ phải xuýt xoa mãi không thôi!

Trông có khác gì một boyband đời đầu quy tụ đủ 4 hot boy không cơ chứ! Đẹp trai lại còn mặc áo khoác da, đồng hồ xin rồi cưỡi xe cub thì xin thưa là không cưa nhưng ai cũng tự đổ.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 1.

Ảnh: Phương Phương


Còn đây thì là những fashionista đời đầu với trình độ phối đồ cao tay? Cả hai set đồ đều được phối vô cùng khéo léo, đơn giản nhưng chuẩn 10 điểm phong cách thời bấy giờ đấy!

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hien


Cặp đôi này thì lại có cách mix&match vô cùng ăn ý và khéo léo. Ôi ra đây nhìn phụ huynh mà học cách mặc đồ đôi này các con giời ơi.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 5.

Ảnh: Nguyên Hoà


Đám cưới thế này đã đủ đẳng cấp “dân chơi” chưa. Xinh đẹp, sang trọng và chất chơi có thừa luôn ấy chứ.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 7.

Ảnh: Vân Như


Nhìn vào chiếc xe thì 90% đây chính là rich kid đời đầu rồi.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 9.

Ảnh: Thượng Thượng


Thêm 2 fashionista với cách  mix đồ đáng học hỏi! Vóc dáng của các mẹ thời trẻ cũng khiến chúng ta nhìn lại cái bụng mỡ mà thấy xấu hổ quá đi thôi.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 11.

Ảnh: Monbu Mai


Ngồi trên một chiếc xe cub thời bấy giờ cũng sang chẳng kém gì bây giờ lái Rolls Royce với BMW đâu các bạn ạ!

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 13.

Ảnh: Khắc Đức

Ảnh: Group Maybe you missed this … news