Loá mắt với Công viên hải dương Osaka – Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á

Dám cá bạn sẽ ngỡ rằng mình đang thật sự lơ lửng giữa xứ sở thần tiên khi ghé thăm Công viên hải dương Osaka đấy!

Cách thủ đô Tokyo khoảng 400m, thành phố Osaka được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Nhật Bản. Ngoài những món ăn trứ danh như takoyaki, okonomiyaki, teppanyaki, khu chợ Kuromon hay con phố Dotonbori sầm uất, thành phố này còn nổi tiếng với Công viên hải dương Osaka. Đây được xem là một trong những thuỷ cung ấn tượng nhất của xứ sở mặt trời mọc.

Mới đây, travel blogger Nhị Đặng vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân bộ ảnh chụp tại Công viên hải dương Osaka khiến dân tình nháo nhào đi tìm thông tin về địa điểm tham quan nổi tiếng này. Hoá ra, đây là một trong những điểm check-in siêu được lòng giới trẻ châu Á. Chỉ cần lướt một vòng qua Instagram, không khó để bắt gặp rất nhiều hình ảnh đẹp chụp tại đây.

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 1.

Ảnh: Travel blogger Nhị Đặng

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 2.

Ảnh: Travel blogger Nhị Đặng

Ảnh: Travel blogger Nhị Đặng.

Được biết, thủy Cung Osaka mở cửa vào năm 1990 và còn được gọi với tên khác là Kaiyukan nằm ở ngôi làng nhỏ thuộc Cảng Tempozan của khu vực vịnh Osaka. Đây được xem là thủy cung lớn thứ 2 của Nhật Bản, sau thủy cung ở Okinawa. Nơi đây có loài cá lớn nhất thời nguyên thủy đó chính là cá mập voi.

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 4.

@funkpistol

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 5.

@funkpistol

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 6.

@madisearle_

Thông thường, thuỷ cung Kaiyukan mở cửa đón khách từ 9 giờ rưỡi sáng và đóng cửa vào lúc 7 giờ tối. Tuy nhiên vào tháng 8, vì số lượng du khách tham quan đông nên giờ mở cửa sẽ là từ 9 giờ rưỡi sáng cho đến 8 giờ tối. Bạn nhớ lưu ý, trước giờ đóng cửa 1 tiếng sẽ là suất vào cửa cuối cùng trong ngày của Kaiyukan nhé.

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 7.

@polliploy

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 8.

@funkpistol

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 9.

@x.x.x.chi_yong

Thủy cung được chia thành 16 khu vực, tái hiện trung thực các khu vực eo biển, vịnh, đại lục quanh khu vực Thái Bình Dương. Trong đó, những khu trưng bày nổi tiếng nhất phải kể đến như: khu vực rừng Nhật Bản – nơi có loài rái cá bé vui nhộn và là môi trường sống của nhiều loài động vật nước ngọt khác; khu Nam Cực với nhiều loài chim cánh cụt; khu biển Tasman, nơi những chú cá heo hông trắng Thái Bình Dương phô diễn tài bơi lội điêu luyện…

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 10.

@kaiyukan_japan

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 11.

@kanomwong

Có rất nhiều cách để bạn di chuyển đến Công viên hải dương Osaka như tàu Bullet, tàu điện ngầm, xe buýt hoặc đi bằng phà.

Cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng chụp tại thuỷ cung Osaka:

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 12.

@jessicachaw

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 13.

@jessicachaw

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 14.

@snubs

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 15.

@watchwat

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 16.

@djyinyin

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 17.

@sarahcohn_

Loá mắt với Công viên hải dương Osaka - Nhật Bản: Một trong những nơi check-in ảo diệu nhất dành cho giới trẻ châu Á - Ảnh 18.

@h_soso4953