Midu không cho rằng phụ nữ lấy chồng mà được chồng nuôi là phúc phận!

Mới đây, nữ diễn viên Midu đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi bày tỏ chia sẻ về Shark Linh trong chương trình Thương vụ bạc tỷ. Đó chính là mẫu người phụ nữ mà người đẹp Thiên mệnh anh hùng muốn trở thành.

Cô cho biết bản thân ngưỡng mộ những người phụ nữ thông minh, có kiến thức hơn là những phụ nữ xinh đẹp. Midu còn thể hiện quan điểm rằng, nhiều người cho rằng lấy chồng mà được chồng nuôi là phúc phận, riêng cô không nghĩ thế.

Midu cho hay: “Mình thích ngắm phụ nữ đẹp nhưng mình ngưỡng mộ phụ nữ thông minh và có kiến thức hơn. Mình đã từng chia sẻ 1 bài viết về Shark Linh, hôm nay lại chia sẻ tiếp vì mình thật sự quá thích chị ấy. Từ ánh mắt đến thần thái đều toát lên sự thông minh, bản lĩnh và đầy trải nghiệm trong sự phán đoán và nhìn người.

Nhiều người phụ nữ quan điểm rằng sau này lấy chồng, được chồng nuôi đó là phúc phận, không phải làm gì đó là sung sướng. Nhưng mình nghĩ khác, cuộc sống mà không làm gì cả có người đem chén cơm đến cho bạn hằng ngày nó tẻ nhạt và vô vị vô cùng. Đó là lý do mình bị cuốn hút bởi phụ nữ thông minh hơn phụ nữ đẹp, bởi lẽ nhìn vào mắt họ, mình thấy cả một bầu trời. Shark Linh là một trong những người phụ nữ có được thần thái đó.”

midu khong cho rang phu nu lay chong ma duoc chong nuoi la phuc phan! - 1

Midu ngưỡng mộ phụ nữ thông minh hơn xinh đẹp.

Bên cạnh nghệ thuật, Midu là người khá quan tâm đến các chương trình khởi nghiệp. Thời gian qua, cô khá trầm lắng trong các hoạt động điện ảnh có lẽ để dành thời gian phát triển sự nghiệp riêng.

Trong đời sống riêng tư, Midu từng yêu thiếu gia nhưng cô cho biết mình không phụ thuộc tài chính vào bạn trai. Sau lần hủy hôn với Phan Thành, hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa hé lộ về việc lấy chồng.

midu khong cho rang phu nu lay chong ma duoc chong nuoi la phuc phan! - 2

Nhìn “bánh bèo” nhưng Midu là cô gái khá bươn chải, quyết tâm trong việc xây dựng sự nghiệp.

Trong những cuộc phỏng vấn, cô chỉ tâm sự về công việc. Cô nàng còn khiến nhiều ngường thán phục khi bỏ một số tiền “khủng” ra kinh doanh rất nhiều lĩnh vực. Là diễn viên có vẻ ngoài mong manh nhưng dường như nội lực bên trong cô gái này “không phải dạng vừa”.

Theo Eva