Người phụ nữ sinh 6 em bé trong vòng 9 phút một cách dễ dàng

 

Trong khi nhiều sản phụ phải vật vã nhiều tiếng mới sinh được một em bé thì người phụ nữ dưới đây chỉ mất 9 phút mà sinh đến tận 6 đứa trẻ sơ sinh khiến nhiều người kinh ngạc.

Mang đa thai tận 6 bé là rất hiếm gặp, chiếm tỷ lệ 1 trên 4,7 tỷ người trên thế giới. Người phụ nữ đến từ Houston, Thelma Chiaka đã sinh thành công 6 đứa trẻ trong đó có 4 trai và 2 gái.

Chaika vào phòng sinh lúc 4:50 sáng và chỉ mất 9 phút để sinh 6 em bé, nhanh hơn cả thời gian thưởng thức một cốc trà.

Mỗi đứa trẻ sơ sinh có cân nặng khá nhẹ, chỉ từ 0,793kg đến 1,304kg một bé. Mặc dù sức khỏe của 6 đứa trẻ đều ổn định, nhưng vẫn cần giữ lại bệnh viện để chăm sóc và theo dõi thêm.

Một bức ảnh chụp cho thấy cô Thelma đang mỉm cười hạnh phúc bên cạnh thành viên gia đình cùng những bác sĩ đã đỡ đẻ cho cô.

Người mẹ mới sinh rất hạnh phúc và khỏe mạnh bên các “thiên thần” của mình.

Trường hợp sinh nở của cô Thelma không phải là lần đầu tiên trên thế giới, trước đó người phụ nữ Mỹ, Nadya Suleman đã hạ sinh thành công 8 đứa trẻ vào năm 2009. Vào thời điểm đó, cô chỉ mới 33 tuổi và là người giữ kỷ lục thế giới “người phụ nữ sinh nhiều nhất trong 1 lần”.

Chắc hẳn rất nhiều người khâm phục với khả năng, sức mạnh của 2 bà mẹ trên, nhất là cô Thelma sinh nở với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc để đón “6 thiên thần nhỏ” đến với thế giới.

Nguồn: Bomb01