Thẩm phán cầu hôn thư ký kém 40 tuổi

Dù gây tranh cãi, thẩm phán Rodney Higgins gần 70 tuổi và vợ chưa cưới là Ashleigh Petrie 23 tuổi không ngần ngại công khai chuyện tình.

Tuần này, trên mạng xã hội, cô gái Ashleigh Petrie khoe được ông Rodney Higgins cầu hôn vào tháng 9.

“Tôi đã trải qua 10 ngày tuyệt vời ở đảo Fiji. Lúc tới, tôi chỉ là bạn gái của Rod nhưng lúc đi đã thành vợ chưa cưới của anh ấy. Tôi nôn nóng được làm bà Higgins”, nữ thư ký pháp lý ở Melbourne viết.

Rodney Higgins và Ashleigh Petrie. 

Rodney Higgins và Ashleigh Petrie.

Rodney Higgins và Ashleigh Petrie gặp nhau lần đầu tại tòa án hồi tháng 3. Petrie làm thư ký pháp lý còn Higgins được chỉ định làm thẩm phán từ năm 2017. Higgins có ba con gái và vừa lên chức ông.

Dù chênh lệch tuổi tác, đôi uyên ương rất cởi mở về mối quan hệ của mình. Petrie chia sẻ: “Tôi không biết làm sao mình may mắn tìm được người đàn ông ngọt ngào, chu đáo và hài hước như vậy. Người đàn ông tuyệt vời này là tình yêu đời tôi”.

Chuyện tình của thẩm phán và nữ thư ký pháp lý bị nhiều người phản đối. Ảnh: Ashleigh Petrie.

Chuyện tình của thẩm phán và nữ thư ký pháp lý bị nhiều người phản đối. Ảnh: Ashleigh Petrie.

Không phải ai cũng ủng hộ chuyện tình của Higgins và Ashleigh Petrie. Sau khi cặp chồng già vợ trẻ tuyên bố đính hôn, các nhân viên tòa án ở Melbourne đã nhận được email cảnh báo về “những mối quan hệ không phù hợp”. Một số luật sư đề nghị Higgins nghỉ việc vì cho rằng thẩm phán đưa ra phán quyết theo lời vợ. Sắp tới, Higgins có khả năng bị chuyển chỗ làm.

Minh Trang (Theo Yahoo, 9News)